Giới thiệu sản phẩm

JOABOA JS Polymer là hợp chất chống thấm với hai thành phần chính là chất lỏng và bột xi măng, ngoài ra còn có một số hợp chất hữu cơ, chất xúc tác khác. Sản phẩm thân thiện với môi trường, không chất độc hại, không mùi, độ kết dính cao và có khả năng thích nghi tốt với sự biến đổi thời tiết, được chứng nhận bởi JC1066 (Chứng nhận về vật liệu xây dựng ít chất độc hại ).

Tính năng sản phẩm

 1. Có thể thi công trên cả bề mặt khô và ướt, độ kết dính cao.
 2. Thân thiện với môi trường, có thể được áp dụng cho việc chống thấm bể bơi.
 3. Có thể kết hợp sử dụng với các loại vật liệu chống thấm khác, phạm vi sử dụng rộng rãi.
 4. Khả năng chống thấm tốt hơn nhiều so với các loại vật liệu cùng loại.

Bảng kĩ thuật

 

Thông số gói

Nhũ tương: 25 kg mỗi thùng

Bột: 20 kg mỗi túi

Phạm vi ứng dụng

 

Chủ yếu được sử dụng cho mái nhà xây dựng mới và cũ, tầng hầm, tường bên ngoài, đường hầm, kênh, hồ bơi, ao làm mát, nhà bếp, toilets, phòng tắm và ban công.

Phương pháp ứng dụng

 1. Bề mặt thi công cần được làm bằng phẳng, sạch sẽ, không úng nước. Cần tiền hành tu sửa lại những chỗ bị nứt. Bên cạnh đó nếu bề mặt khô quá có thể làm ẩm bề mặt.
 2. Nếu cần thiết có thể trộn chất lỏng với nước theo tỷ lệ 1:1, sau đó dùng máy trộn trộn đều hỗn hợp rồi tiến hành thi công lớp lót.
 3. Trộn xi măng và chất lỏng theo tỷ lệ sau: Chất lỏng: xi măng=1:0.8 (loại 1); 1:1.2 (loại 2); 1:2(loại3). Sau đó dùng máy trộn trộn đều hỗn hợp trong vòng 5 phút.
 4. Dùng tay gạt để thi công, nên quét nhiều lần, mỗi lần quét một lớp mỏng, độ dày mỗi lớp cần thống nhất, đồng thời phải đợi lớp trước khô mới tiến hành quét lớp thứ hai.
 5. Dùng lưới để ngăn cách các lớp quét, thông thường ta chia làm hai lượt quét, sau khi quét tầng dưới xong trải một lớp lưới phân cách, đợi bề mặt tầng dưới khô, tiếp tục quét tầng trên.

Chú thích

 1. Sản phẩm không thi công trong điều kiện nhiệt độ dưới 5C hoặc mưa lớn.
 2. Đảm bảo môi trường thi công thông thoáng, hỗn hợp sau khi trộn đều sử dụng hết trong vòng 30 phút.